messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 19002225
zalo

Đăng ký

#Khóa Học CFA Online Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao | Cam Kết Đầu Ra

29 Tháng 03, 2022

Khóa học CFA Online tại SAPP Academy cung cấp giải pháp học tập toàn diện, mang đến cho học viên trải nghiệm học CFA Trọn gói - Tiết kiệm - Cá nhân

Nội dung bài viết:

Chứng chỉ CFA được xem là “bảo chứng vàng” trong lĩnh vực Phân tích - Đầu tư - Tài chính. Sở hữu chứng chỉ CFA đồng nghĩa với việc bạn đã chứng minh được kiến thức, kỹ năng, năng lực làm việc và đạo đức nghề nghiệp trong lĩnh vực này. Đó là lý do vì sao nhiều người lựa chọn đầu tư vào việc học và thi CFA. Nếu bạn đang tìm cho mình 1 khóa học CFA Online phù hợp, đừng bỏ qua bài viết này của SAPP Academy nhé!

1/ CFA Online là gì?

Khóa học CFA Online là hình thức học CFA trực tuyến thông qua các bài giảng video trên hệ thống hoặc live trực tiếp qua nền tảng giảng dạy online. Online là hình thức học tập không mới, nhiều học viện đào tạo chứng chỉ CFA đã thiết kế khóa học online nhằm hướng tới tập khách hàng muốn học và thi chứng chỉ CFA nhưng không thể đáp ứng được việc học trực tiếp tại trung tâm. 

Khóa học CFA Online tại SAPP Academy không chỉ đào tạo CFA trực tuyến thông qua các video chuẩn HD trên hệ thống LMS mà còn kết hợp với giờ học live trực tiếp cùng giảng viên, tiên phong phát triển thêm rất nhiều tính năng vượt trội khác trên hệ thống học tập độc quyền.

>>> Tìm hiểu chi tiết hơn về chứng chỉ CFA tại đây

2/ Tại sao nên chọn học CFA Online?

Nếu bạn là người có khả năng tự học cao, khả năng tập trung cao độ cũng như sở hữu kỹ năng quản lý thời gian, tiến độ học tập tốt thì việc học CFA Online sẽ đem đến cho các bạn một số lợi ích như sau:

 • Tiện lợi, tiết kiệm thời gian.

Nếu bạn là người đi làm với lịch trình làm việc dày đặc hoặc bạn là sinh viên không tiện đi học tại trung tâm tại Hà Nội hay Hồ Chí Minh thì khoá học CFA Online sẽ giúp bạn có thể học mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị như điện thoại, ipad, máy tính,... Do được tự chủ thời gian học nên bạn sẽ có cơ hội tiết kiệm thời gian, rút ngắn lộ trình chinh phục chứng chỉ CFA hơn rất nhiều so với đi học ở trung tâm.

 • Tiết kiệm chi phí.

Thông thường, khóa học CFA Online sẽ có giá tiết kiệm hơn so với một khóa học trực tiếp do các trung tâm không tốn chi phí phòng học, điện nước hay các chi phí phát sinh khác. Bởi vậy, khi bạn lựa chọn học CFA Online, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản so với học Offline. 

 • Vẫn được các trung tâm đào tạo cung cấp dịch vụ chăm sóc hàng đầu và cam kết chất lượng đầu ra.

Nếu bạn lựa chọn được địa chỉ đào tạo CFA Online uy tín, chắc chắn bạn vẫn sẽ được đảm bảo chất lượng học tập cũng như cam kết đầu ra sau khi hoàn thành khóa học. Trung tâm vẫn sẽ cung cấp những dịch vụ chăm sóc hàng đầu như tương tác, giải đáp thắc mắc kịp thời, bổ sung tài liệu học tập chi tiết cho học viên, hỗ trợ học viên không chỉ trong mà cả sau khóa học như mở tài khoản, đăng ký thi,....

 • Học online là xu hướng phù hợp với bối cảnh thế giới.

Học CFA Online là giải pháp tối ưu nhất cho học viên trong bối cảnh hiện nay. Tuy tình hình dịch bệnh hiện nay đang được kiểm soát, mọi người vẫn cần hạn chế tiếp xúc và tụ tập để đảm bảo an toàn tối đa. Bởi vậy, hình thức học tập, làm việc online đã được áp dụng rất rộng rãi. Thay vì phải di chuyển đến địa điểm học trực tiếp, học viên có thể ngồi tại nhà, thông qua màn hình máy tính để tiếp xúc với tri thức nhân loại.

3/ Khóa học CFA Online tại SAPP Academy

3.1. Các gói khóa học CFA Online

Hiện tại, khóa học CFA online tại SAPP Academy được phân ra thành các gói khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên. Mỗi gói học sẽ đi kèm theo với những lợi ích tương ứng trong suốt khóa học. Nếu lựa chọn gói combo, học viên sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn so với đăng ký gói lẻ. 

 • Gói BASIC: Dành cho những bạn muốn đăng ký lẻ từng level 1, 2, 3;

 • Gói STANDARD: Dành cho những bạn muốn học Level 1 + 2 hoặc Level 2 + 3 để làm chủ cấp độ kiến thức và kỹ năng;

 • Gói ELITE: Dành cho những bạn muốn theo đuổi lộ trình toàn diện cả 3 level để làm chủ kiến thức từ lý thuyết, kỹ năng đến năng lực quản lý.

Các bạn có thể nhận tư vấn chi tiết hơn về các gói khóa học CFA online của SAPP và đăng ký học thử miễn phí TẠI ĐÂY

3.2. Đặc quyền hấp dẫn khi học CFA Online tại SAPP Academy

Hơn 4000 lượt học mỗi năm, SAPP Academy hiện đang là trung tâm đào tạo CFA hàng đầu  Việt Nam. Với mong muốn mang đến giải pháp học tập toàn diện và rút ngắn thời gian chinh phục chứng chỉ CFA, SAPP Academy tự tin ra mắt khóa học CFA Online Trọn gói - Tiết kiệm - Cá nhân hoá.

 • Chương Trình Đào Tạo Chuyên Nghiệp

Là đối tác giáo dục được công nhận bởi Viện CFA, Hoa Kỳ, SAPP cung cấp chương trình đào tạo CFA Online chuyên nghiệp với 100% giảng viên là CFA Charterholdercam kết đầu ra bằng văn bản. Với triết lý giáo dục lấy học viên làm trung tâm, SAPP thiết kế khóa học Online kết hợp 2 hình thức học qua video và học tương tác với giảng viên qua các buổi live-learning trên nền tảng trực tuyến.

Điều này giúp người học có thể trực tiếp tương tác với những người có kinh nghiệm trong nghề và tích lũy thêm kiến thức quan trọng cho bản thân. Đây được xem như một đặc quyền chỉ dành riêng cho học viên tại SAPP. 

 • Hệ thống quản lý học tập LMS trọn gói hiện đại và thân thiện bậc nhất

Bên cạnh video bài giảng HD chuẩn hoá sát theo chương trình học mới nhất của CFA, hệ thống LMS của SAPP Academy còn chứa 50+ học liệu được xây dựng theo nguyên tắc thiết kế phổ quát Universal Design for Learning (UDL), ADDIE và các nguyên lý sư phạm khác. Đồng thời, LMS cũng tổng hợp question bank với 2000+ câu hỏi sát với đề thi, luôn được cập nhật liên tục. 
 

Toàn bộ tài liệu được xây dựng bởi phòng Nghiên cứu và phát triển chuyên môn cùng bộ phận Khảo thí chất lượng đem tới hệ thống kiến thức chuẩn hóa, cập nhật liên tục và sát với thực tế nhất cho học viên. Ngoài ra, LMS còn tích hợp đầy đủ tính năng như tạo bài test theo nhu cầu, máy tính, tra từ điển, ghi chú cá nhân, diễn đàn trao đổi,... để tối ưu trải nghiệm và hiệu quả học tập của học viên.

 • Lộ trình học tập chi tiết, cá nhân hóa

Học viên khóa học CFA Online tại SAPP sẽ được thiết kế lộ trình học tập cá nhân theo 3 giai đoạn “Trước khi học - Học chính thức - Ôn thi”. Bạn sẽ được tham gia test năng lực đầu vào để xác định trình độ và cung cấp kiến thức kinh tế cơ bản trước khi vào học chính thức. 

Trong quá trình học, học viên được hỗ trợ chữa bài tập chi tiết, giải đáp thắc mắc bởi chính giảng viên và đội ngũ chuyên môn qua nhiều kênh như: group cộng đồng CFA Online, hệ thống LMS,... Ngoài ra, học viên còn được tham gia tư vấn 1-1 cùng đội ngũ hỗ trợ chuyên môn dựa trên kết quả Mock exam để rút ra điểm mạnh, điểm yếu của bản thân và tìm phương pháp khắc phục trước khi bước vào kỳ thi chính thức.. 

 • Tương tác, phản hồi trong 4h làm việc qua kênh hỗ trợ trực tuyến

Một đặc quyền nữa đối với học viên CFA online tại SAPP đó là có thể nhận được sự hỗ trợ trong 4h qua kênh trực tuyến. Bất cứ thắc mắc hoặc đề xuất nào trong quá trình học tập đều sẽ được tương tác, phản hồi và ghi nhận để giúp các bạn có thời gian ôn luyện hiệu quả nhất. 

 • Tối Ưu Hóa Kết Quả Thi

Một đặc quyền nữa đối với học viên tham gia khóa học CFA Online tại SAPP là được hỗ trợ liên tục để đảm bảo hiệu quả học tập và tối ưu kết quả thi. Bạn có thể theo dõi và đánh giá kết quả học tập thường xuyên thông qua các bài quiz, mock test thi thử như thi thật... trên hệ thống LMS và được ôn tập, giải đáp đáp chuyên sâu cùng bộ phận hỗ trợ chuyên môn tại SAPP. Bất cứ thắc mắc hoặc đề xuất nào trong quá trình học tập đều sẽ được tương tác, ghi nhận và phản hồi lại trong 4h làm việc để các bạn có thời gian ôn luyện hữu ích nhất. 

3.3. Học phí CFA Online khoảng bao nhiêu?

Thông thường, học phí khóa học CFA online sẽ không cố định, bởi tùy từng thời điểm, các học viện đào tạo sẽ áp dụng thêm những chương trình ưu đãi, các chính sách giá khác nhau để tối thiểu hóa chi phí và tối ưu hóa lợi ích cho học viên.

Đối với một khóa học CFA online, chi phí học viên bỏ ra cho một khóa học sẽ được tiết kiệm đáng kể bởi mức giá trung bình trên thị trường không quá cao. Tại SAPP Academy, trung bình các gói khóa học sẽ có mức giá như sau:

 • Gói Basic (Level lẻ): 8.000.000 - 9.000.000 VNĐ (tùy thời điểm)

 • Gói Standard (Combo 2 level): 15.000.000 - 17.000.000 VNĐ (tùy thời điểm)

 • Gói Elite (Combo 3 level): 21.000.000 - 25.000.000 (tùy thời điểm)

Thông thường, khi đăng ký gói combo 3 Level, học viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi và tiết kiệm học phí hơn so với đăng ký gói lẻ. Do đó, những người đặt mục tiêu chinh phục cả 3 Level và danh vị CFA Charterholder thường lựa chọn đăng ký gói combo 3 level để tối ưu chi phí.  

Tạm kết:

Như vậy, trên đây, SAPP Academy đã chỉ ra cho các bạn những lợi ích khi học CFA online và đề xuất khóa học CFA online uy tín, chất lượng để các bạn tham khảo thêm. Hy vọng sau bài viết, bạn đã giải đáp được mọi thắc mắc và xác định được định hướng học tập của mình. Học tập và chinh phục chứng chỉ CFA chính là “chìa khóa” giúp bạn mở cánh cửa tiếp cận với đỉnh cao trong lĩnh vực Phân Tích - Đầu Tư - Tài Chính. 

Với kinh nghiệm đồng hành cùng 1000+ học viên CFA, SAPP luôn tự hào là học viện đào tạo CFA lớn nhất Việt Nam, cam kết chất lượng giảng dạy và dịch vụ chăm sóc học viên cẩn thận, chu đáo. Nếu bạn đang quan tâm đến khóa học CFA online tại SAPP, nhận ngay tư vấn khóa học CFA online tại đây để được đưa ra lời khuyên về định hướng cũng như lộ trình học tập phù hợp với khả năng của mình.

Liên hệ với SAPP qua Fanpage hoặc Website nếu cần bất cứ hỗ trợ nào nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/sapp.cfaonline

Website: https://cfaonline.edu.vn/


 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hệ thống trung tâm

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.

Copyright © 2021 SAPP Academy.