messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0889 66 22 76
zalo

Đăng ký

#Khóa Học CFA Online Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao | Cam Kết Đầu Ra

29 Tháng 03, 2022

Khóa học CFA Online tại SAPP Academy cung cấp phương pháp học tập toàn diện, mang đến cho học viên trải nghiệm học CFA Trọn gói - Tiết kiệm - Cá nhân

Nội dung bài viết:

Chứng chỉ CFA được xem là “bảo chứng vàng” trong lĩnh vực phân tích đầu tư tài chính không chỉ tại Việt Nam mà còn ở thị trường quốc tế. Sở hữu chứng chỉ CFA đồng nghĩa với việc bạn đã được chứng minh về kiến thức và kỹ năng, đạo đức nghề nghiệp và năng lực làm việc trong các lĩnh vực này. Đó là lý do vì sao nhiều người đầu tư vào việc học và thi CFA để ước mơ trở thành CFA Charterholder. Nếu bạn đang tìm cho mình một khóa học CFA Online phù hợp để đầu tư cho nghề nghiệp trong lĩnh vực đầu tư tài chính thì đừng bỏ qua bài viết này của SAPP Academy nhé! Đây là bài viết dành cho bạn.

1. Khóa học CFA Online là gì?

Khóa học CFA Online là hình thức học CFA trực tuyến thông qua các bài giảng video trên hệ thống hoặc live trực tuyến qua nền tảng giảng dạy online. Đây là hình thức học tập không mới, nhiều học viện đào tạo chứng chỉ CFA đã thiết kế chương trình học online nhằm hướng tới tập khách hàng muốn đăng ký học và thi chứng chỉ CFA nhưng không thể đáp ứng được việc học tại trung tâm. 

Đặc biệt, khoá học tại SAPP Academy không chỉ được kết hợp đào tạo CFA trực tuyến thông qua các bài giảng video chuẩn HD mà chúng tôi đầu tư và sử dụng trên hệ thống LMS hiện đại và giờ học live trực tuyến cùng đội ngũ giảng viên được chúng tôi tiên phong phát triển thêm nhiều tính năng vượt trội khác trong lớp học. Mang đến trải nghiệm và kết quả tốt nhất.

Viện CFA có mạng lưới toàn cầu với hơn 150.000 chuyên gia, chuyên viên tại hơn 165 quốc gia trên thế giới. SAPP Academy tự hào là học viện đào tạo, đối tác đào tạo tiêu chuẩn vàng của Viện CFA.

2. Tại sao nên chọn khóa học CFA Online?

Nếu bạn là người có khả năng tự học cao, khả năng tập trung cao độ và các kỹ năng quản lý thời gian, tiến độ học tập tốt thì việc học online sẽ đem đến cho các bạn một số thông tin lợi ích như sau:

lý do chọn chương trình cfa online

 • Tiện lợi, tiết kiệm thời gian.

Dành cho những người đi làm việc trong các công ty với tính chất nghề nghiệp có lịch trình làm việc dày đặc hoặc bạn là sinh viên không tiện đi học tại lớp học tại Hà Nội hay Hồ Chí Minh. Thì đăng ký chương trình học CFA Online sẽ giúp bạn có thể thực hành mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị như điện thoại, ipad, máy tính,... Không cần phải đến lớp học trực tiếp tại các trung tâm.

Do được tự chủ thời gian nên bạn sẽ có cơ hội tiết kiệm thời gian, rút ngắn lộ trình chinh phục kỳ thi chứng chỉ CFA hơn rất nhiều so với đăng ký chương trình học CFA tại các tổ chức quốc tế và giảng dạy bởi các giảng viên là chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Hiệu quả này đã được công nhận qua các lớp học.

 • Tiết kiệm chi phí.

Thông thường, khi đăng ký các khóa học online sẽ có học phí ưu đãi hơn so với một khóa học trực tiếp do các tổ chức không tốn chi phí phòng học, điện nước hay các chi phí phát sinh khác. Bởi vậy, khi bạn lựa chọn thông tin đăng ký, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản so với khi đăng ký lớp học offline.

 • Vẫn được các trung tâm đào tạo cung cấp dịch vụ chăm sóc hàng đầu và cam kết chất lượng đầu ra.

Nếu bạn lựa chọn được thông tin địa chỉ đào tạo CFA online uy tín, chắc chắn bạn vẫn sẽ được đảm bảo chất lượng học tập và các cam kết đầu ra sau khi hoàn thành khóa học theo nội dung tư vấn trước đó. Trung tâm vẫn sẽ cung cấp những dịch vụ chăm sóc hàng đầu như tương tác, giải đáp thắc mắc 24/7, bổ sung học liệu chi tiết cho học viên và hỗ trợ tất cả học viên không chỉ trong mà cả sau khi học xong như mở tài khoản để học, đăng ký thi,....

 • Học online là xu hướng phù hợp với bối cảnh thế giới.

Học CFA online là một trong những giải pháp tối ưu duy nhất cho tất cả học viên trong bối cảnh hiện nay. Tuy tình hình dịch bệnh hiện nay đang được kiểm soát. Tuy nhiên, mọi người vẫn cần hạn chế tiếp xúc và tụ tập để đảm bảo an toàn tối đa. Bởi vậy, phương pháp học tập, làm việc online đã được áp dụng rất rộng rãi trên thế giới. Thay vì phải di chuyển đến địa điểm học, học viên có thể ngồi tại nhà, thông qua màn hình máy tính để lĩnh hội trang bị kiến thức thực tế cung cấp bởi các giảng viên là chuyên gia CFA ngành tài chính.

3. Các gói khóa học CFA Online tại SAPP Academy

Hiện tại, chương trình học CFA tại SAPP Academy được phân ra thành các gói khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của tất cả học viên. Mỗi gói sẽ đi kèm theo với những lợi ích tương ứng trong suốt quá trình học. Nếu đăng ký lựa chọn gói combo, học viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký gói lẻ. Từ CFA level 1, CFA level 2 và CFA level 3 với khoảng 10 môn học cụ thể chi tiết như sau và sẽ được tư vấn cụ thể hơn khi đăng ký: 

Các gói khóa học CFA Online tại SAPP Academy

3.1. Gói BASIC (level lẻ)

6 tháng truy cập tài khoản khóa học

Cung cấp hệ thống video bài giảng và kho tài liệu, đề thi phong phú

Ngoài học qua video quay sẵn, học viên có thêm 15 giờ học live trên nền tảng trực tuyến cùng với giảng viên

10 bài kiểm tra kiến thức cuối kỳ

04 bài mock exam để làm quen với các dạng bài trong đề thi

4/5 tính năng bổ sung

khóa học cfa online basic

3.2. Gói STANDARD (combo 2 level)

24 tháng truy cập tài khoản khóa học (Thêm 18 tháng so với gói Basic)

Cung cấp hệ thống video bài giảng và kho tài liệu, đề thi phong phú

Có thêm 30 giờ học live trên nền tảng trực tuyến cùng giảng viên CFA Charterholder

20 bài kiểm tra kiến thức cuối kỳ

08 bài mock exam

Học viên có toàn quyền truy cập các tính năng bổ sung

Cung cấp thêm Slide, Schweser Note bản cứng

Được gửi thêm Video Coaching chữa bài tập sau mỗi reading

Tính năng tạo ghi chú và phân loại

khóa học cfa online standard

3.3. Gói ELITE (combo 3 level)

36 tháng truy cập tài khoản khóa học, thêm 12 tháng so với gói Standard

Cung cấp hệ thống video bài giảng và kho tài liệu, đề thi phong phú

Có thêm 45 giờ học live trên nền tảng  trực tuyến cùng giảng viên CFA Charterholder

30 bài kiểm tra kiến thức cuối kỳ

12 bài mock exam

Học viên có toàn quyền truy cập tính năng bổ sung

Slide, Schweser Note bản cứng

Video Coaching chữa bài tập sau mỗi reading

Tính năng tạo ghi chú và phân loại.

khóa học cfa online elite

4. Học phí cho khóa học CFA Online khoảng bao nhiêu

Thông thường, học phí đăng ký chương trình học sẽ không cố định, bởi tùy từng thời điểm, các học viện đào tạo sẽ áp dụng thêm thông tin những chương trình ưu đãi học phí, các chính sách giá khác nhau để tối thiểu hóa chi phí và tối ưu hóa lợi ích cho học viên.

Đối với một khóa CFA online, chi phí học viên bỏ ra sẽ được tiết kiệm đáng kể bởi mức giá học phí trung bình trên thị trường tại Việt Nam không quá cao, thường rơi vào khoảng 6 - 9 triệu/ gói. Các khóa học sẽ được khai giảng thường xuyên và liên tục.

Tại SAPP Academy - Đối tác chuẩn vàng học viện CFA. Trung bình các gói khóa học của CFA level 1, CFA level 2 và CFA level 3 sẽ có mức giá học phí khác nhau như sau:

 • Gói Basic (Level lẻ): 7.000.000 - 8.000.000 VNĐ (tùy thời điểm)

 • Gói Standard (Combo 2 level): 14.000.000 - 15.000.000 VNĐ (tùy thời điểm)

 • Gói Elite (Combo 3 level): 21.000.000 - 22.000.000 (tùy thời điểm)

Sau khi tham khảo, các bạn sẽ được tư vấn thông tin chi tiết hoàn toàn miễn phí khi đăng ký các khóa học. Bên cạnh đó sẽ thường xuyên có những chương trình ưu đãi học phí khi khai giảng nên hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật nhé.

5. 06 Lý do bạn nên chọn khóa học CFA Online tại SAPP Academy

Hơn 4000 lượt học mỗi năm, SAPP Academy hiện đang là một tổ chức đào tạo CFA lớn nhất Việt Nam. Với mong muốn mang đến phương pháp học tập toàn diện và rút ngắn thời gian chinh phục các kỳ thi chứng chỉ CFA, SAPP Academy tự tin khai giảng chương trình học CFA Online Trọn gói - Tiết kiệm - Cá nhân hoá với những chuyên gia giàu kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đầu tư, tài chính tại các công ty tài chính Việt Nam và nước ngoài.

lý do nên chọn chương trình cfa online tại sapp

6 lý do khiến khóa học CFA online tại SAPP Academy đáng giá để học viên đầu tư đăng ký:

 • Hệ thống quản lý học tập LMS hiện đại và thân thiện bậc nhất

Điều này giúp trải nghiệm học tập của học viên được tối ưu nhất. Phối hợp cùng hệ thống theo dõi, đánh giá tiến độ học tập 1 cách trực quan không chỉ giúp học viên quản lý được hiệu quả học tập mà còn dễ dàng cho các giảng viên SAPP quản lý, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập.

Đặc biệt, SAPP Academy còn phát triển thêm rất nhiều tính năng khác hỗ trợ học viên bao gồm: Quản lý lịch theo dõi, ghi chú ngay trên giao diện bài giảng, diễn đàn trao đổi thông tin, thảo luận.

 • Live-learning cùng giảng viên trước mỗi kỳ thi

Điểm đặc biệt trong hệ thống chương trình học online của SAPP đó là không chỉ đơn thuần cung cấp video giảng dạy mà còn kết hợp với giờ học trực tuyến cùng đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, giúp người học có thể trực tiếp trao đổi với những người có kinh nghiệm trong nghề trong các buổi giảng trực tuyến. Đây được xem như một đặc quyền chỉ dành riêng cho học viên tại SAPP.

 • Hệ sinh thái học liệu gồm 50+ học liệu, video học tập

Toàn bộ tài liệu giảng dạy được xây dựng bởi phòng Nghiên cứu và phát triển chuyên môn cùng bộ phận Khảo thí chất lượng đem tới hệ thống kiến thức và kỹ năng chuẩn hóa, cập nhật liên tục và sát với thực tế nhất dành cho học viên chuẩn bị trước kỳ thi CFA.

 • Question bank với 2000+ câu hỏi sát với đề thi, luôn được cập nhật liên tục

Ngoài kho học liệu cung cấp kiến thức chuyên môn phong phú, đăng ký khóa học CFA online tại SAPP còn đem đến cho các bạn hệ thống câu hỏi được biên soạn sát với đề thi, giúp học viên có thể làm quen trước với các dạng câu hỏi và chủ đề sẽ xuất hiện trong các kỳ thi CFA level 1, CFA level 2 và CFA level 3 với khoảng 10 môn học.

 • Lộ trình học tập cá nhân hoá 

Trước khi vào khóa học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra, đánh giá năng lực đầu vào, sau đó giảng viên sẽ hướng dẫn, định hướng kế hoạch học tập phù hợp trình độ. Đồng thời, học viên còn được cá nhân hóa với tính năng tạo note và tự tạo bài test theo nhu cầu để tự đánh giá cũng như theo dõi năng lực bản thân sau mỗi môn học hoặc trước khi đăng ký tham gia kỳ thi CFA. Đây là một trong những ưu đãi nổi bật của SAPP.

 • Tương tác, phản hồi 24/7 qua kênh hỗ trợ trực tuyến

Một số đặc quyền nữa đối với học viên CFA online tại SAPP đó là có thể nhận được sự hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ giảng viên kết nối qua kênh trực tuyến. Bất cứ thắc mắc hoặc đề xuất nào trong khi học tập đều sẽ được trao đổi, phản hồi và ghi nhận để giúp các bạn có thời gian ôn luyện hiệu quả nhất.

những đặc quyền khi tham gia cfa online

Tạm kết

Như vậy, trên đây, SAPP Academy đã chỉ ra cho bạn câu chuyện về những lợi ích của CFA và đề xuất khóa học CFA online uy tín, chất lượng để các bạn có thể tham khảo thêm. Hy vọng sau bài viết, bạn đã giải đáp được mọi thắc mắc và xác định được lộ trình học tập của mình. Cũng như nâng cấp trong lĩnh vực phân tích đầu tư tài chính.

Học tập và chinh phục kỳ thi chứng chỉ CFA chính là “chìa khóa” giúp bạn mở cánh cửa tiếp cận với đỉnh cao nghề nghiệp trong lĩnh vực phân tích đầu tư tài chính. Được công nhận và có cơ hội trở thành CFA Charterholder chinh phục vào những ngân hàng, công ty nổi tiếng hàng đầu trên thế giới.

Chúng tôi với kinh nghiệm tư vấn và đồng hành cùng 1000+ học viên CFA và SAPP luôn tự hào là một trong những học viện đào tạo CFA lớn nhất Việt Nam đối tác tiêu chuẩn vàng Viện CFA, cam kết chất lượng giảng dạy và chính sách chăm sóc học viên cẩn thận, chu đáo. Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình CFA online, hãy liên hệ ngay với SAPP Academy để được những chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí về định hướng, đưa ra lời khuyên và các thông tin về học phí theo khả năng của bạn khi theo đuổi ngành tài chính.

Liên hệ với SAPP qua Fanpage hoặc Website nếu cần bất cứ hỗ trợ nào nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/sapp.edu.vn

đăng ký khóa học cfa online

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hệ thống trung tâm

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.

Copyright © 2021 SAPP Academy.