messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 19002225
zalo

Đăng ký

Làm Thế Nào Để Nhận Digital Badge Từ Viện CFA

25 Tháng 12, 2023

Tận dụng Digital Badge CFA tốt sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội mới trong ngành Tài chính - Đầu tư. SAPP Academy sẽ hướng dẫn nhận chứng nhận cho bạn ở bài viết này.

Nội dung bài viết:

Digital Badge CFA được Viện CFA Hoa Kỳ cấp cho các ứng viên vượt qua kỳ thi CFA. Bạn đã hoàn thành xuất sắc kỳ thi của mình nhưng không hiểu rõ cách để được nhận digital badge? Chứng nhận này mang đến những giá trị gì cho bạn? SAPP Academy chia sẻ tất tần tật ở bài viết này.

1. Digital Badge là gì?

digital badge cfa

Bạn phải biết chính xác digital badge CFA là gì thì mới có thể sử dụng tối ưu nhất cho hoạt động phát triển sự nghiệp ngành Tài chính - Đầu tư.

Digital badge là chứng nhận kỹ thuật số được cấp cho những người đã đạt được chứng chỉ CFA của Viện CFA. Thông tin trên chứng chỉ có đầy đủ về ngày cấp phép, cấp độ chứng chỉ, và các chi tiết khác có liên quan. Ngoài ra, chứng nhận này còn chứa thông tin về người sở hữu và thành tích của họ. Điều này giúp xác minh tính chính xác và hợp lệ của chứng chỉ.

Với đặc điểm chứng nhận kỹ thuật số, Digital badge CFA giúp chủ sở hữu có thể tạo ra một hồ sơ trực tuyến chuyên nghiệp và dễ dàng để chia sẻ với nhà tuyển dụng và các đối tác trong ngành. Chứng nhận này không chỉ là một cách để thể hiện thành tích cá nhân mà còn giúp giới thiệu ứng viên với cộng đồng chuyên nghiệp và nhà tuyển dụng trực tuyến một cách dễ dàng và hiệu quả.

2. Ứng viên có thể nhận Digital Badge như thế nào?

digital badge cfa

Bạn có thể nhận Digital Badge CFA bằng cách thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản trên hệ thống CFA Institute, đây là nơi bạn quản lý thông tin và tương tác với tổ chức.

  • Bước 2: Bạn cần hoàn thành tất cả các yêu cầu và bài kiểm tra của chứng chỉ CFA từ Viện CFA. Điều này bao gồm việc vượt qua CFA level 1 hoặc CFA level 2, có kinh nghiệm làm việc liên quan, và tuân thủ đạo đức nghề nghiệp.

  • Bước 3: Nhận email từ Viện CFA với nội dung thông báo kết quả kỳ thi. Tại đây sẽ có đường link dẫn đến Basno.com, hãy click để được dẫn đến trang web chuyên cung cấp Digital Badge CFA. 

  • Bước 4: Bạn đăng nhập tài khoản trên nền tảng Baso bằng email và mật khẩu đã dùng ở tài khoản trên web của Viện CFA. 

  • Bước 5: Tải và sử dụng Digital badge dạng PDF. 

3. Tại sao bạn nên tận dụng Digital Badge khi là ứng viên CFA?

digital badge cfa

Tận dụng Digital Badge CFA có nhiều lợi ích quan trọng cho ứng viên, giúp bạn nổi bật và chứng minh năng lực chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính. Digital Badge mang lại hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín cho người sở hữu. Nó giúp tăng cường sự chắc chắn về năng lực của ứng viên trong lĩnh vực tài chính.

Ứng viên có thể dễ dàng chia sẻ Digital Badge qua email hoặc các mạng xã hội chuyên nghiệp như LinkedIn. Điều này giúp bạn chia sẻ về thành tích của mình một cách hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể được gắn chứng nhận ở các trang web cá nhân, blog để tăng tính tương tác và hiệu quả của hồ sơ cá nhân. 

Digital Badge CFA sẽ là một cách để ứng viên tạo sự khác biệt trong bảng xếp hạng và hồ sơ ứng tuyển. Nó là một biểu tượng thể hiện chất lượng vượt trội của bạn so với các ứng viên khác cùng ứng tuyển. Chúng ta có thể thấy được việc tận dụng chứng nhận CFA online không chỉ giúp ứng viên tỏa sáng trong môi trường chuyên nghiệp mà còn làm tăng cơ hội kết nối và phát triển sự nghiệp.

Digital Badge CFA giúp bạn có được nhiều lợi thế trên con đường phát triển sự nghiệp ở ngành Tài chính - Đầu tư. Sau khi vượt qua kỳ thi CFA ở level 1 hoặc level 2, bạn đừng quên đăng ký để nhận Digital Badge. Đây chính là minh chứng tốt nhất cho kiến thức chuyên môn, sự cam kết của bạn với ngành trước nhà tuyển dụng và đối tác. 

Khóa học CFA Online tại SAPP Academy là lựa chọn phù hợp cho ai đang muốn nâng tầm sự nghiệp trong ngành Tài chính - Đầu tư. SAPP Academy là đơn vị mang đến cho học viên trải nghiệm đào tạo chất lượng và toàn diện. Chúng tôi không chỉ cung cấp tư vấn chuyên sâu mà còn xây dựng lộ trình học tối ưu dựa trên đánh giá năng lực đầu vào của học viên. 

Học viên khoá CFA Online đều được tham gia học trên Hệ thống LMS chuyên biệt, tiếp cận tài liệu mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi cam kết chất lượng đầu ra thông qua văn bản, mang lại cho học viên niềm tin và kiến thức sâu rộng để thành công trong kỳ thi CFA. Đặt lịch tư vấn ngay với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp của chúng tôi qua hotline 0889 66 22 76. 

>>> Xem thêm khóa học CFA Online tại SAPP Academy

digital badge cfa

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hệ thống trung tâm

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.

Copyright © 2021 SAPP Academy.