VỀ SAPP ACADEMY

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI SAPP ACADEMY

SAPP Academy - Học viện đào tạo CFA, ACCA lớn nhất tại Việt Nam - Đối tác đào tạo chính thức cấp độ Vàng của ACCA, là học viện dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân sự chất lượng cao, là đối tác chiến lược cung cấp nhân sự cho nhiều công ty lớn trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán - Kiểm toán tại Việt Nam.

Với phương châm Sharing & Caring, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến trải nghiệm học tập của từng học viên trong suốt quá trình học tập tại SAPP. Hy vọng SAPP không chỉ là điểm đến học tập mà còn là một dấu mốc trên con đường phát triển sự nghiệp của bạn.

Trân trọng,

SAPP Academy

CFA

"Nuôi dưỡng những giấc mơ nhỏ là giấc mơ lớn của chúng tôi"

Nguyễn Đức Thái, Co-founder SAPP Academy

HỌC TẬP TẠI SAPP ACADEMY

cfa

Nền tảng học tập E-Learning ưu việt

Tích hợp toàn diện, tối ưu chi phí, tuỳ biến linh hoạt và tương tác đa chiều giúp học viên tự tin chinh phục CFA.

50+ giảng viên

Là CFA Charterholder dày dặn kinh nghiệm đang đảm nhận vị trí quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp hàng đầu và tập đoàn tài chính đa quốc gia.

cfa

Kho học liệu phong phú độc quyền

Được xây dựng bởi phòng Nghiên cứu và phát triển chuyên môn cùng bộ phận Khảo thí chất lượng đem tới hệ thống kiến thức chuẩn hoá, cập nhật liên tục và sát với thực tế nhất cho học viên.

Lộ trình đào tạo 3P độc quyền

Với 3 giai đoạn Prepare - Practice - Perform được cá nhân hoá dựa trên khung năng lực của từng học viên giúp tối ưu tỷ lệ đỗ trong các kỳ thi CFA.

cfa

Cam kết đầu ra bằng văn bản

Đảm bảo mọi quyền lợi cho học viên, miễn phí học lại 100% dành cho học viên tham gia kỳ CFA gần nhất.

cfa

Dịch vụ học viên hoàn hảo

Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học tập, hỗ trợ các thủ tục đăng ký thi CFA nhanh chóng để học viên tập trung tối đa vào thành công của mình.

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ SAPP?

Học viên nói gì về SAPP?

năm đồng hành

cùng học viên, hiện đang là đơn vị giáo dục hàng đầu có hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015

giảng viên

Là CFA Charterholder đang đảm nhận vị trí quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp hàng đầu và tập đoàn tài chính đa quốc gia

học viên

hài lòng với trải nghiệm học tập chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ ưu việt tại SAPP

học viên

là nhân sự từ Ngân hàng, tập đoàn dịch vụ Tài chính, Chứng khoán, Quỹ đầu tư hàng đầu

MẠNG LƯỚI ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Bắt đầu làm chủ sự nghiệp

ngành Phân tích Đầu tư Tài chính

Cùng khoá học CFA Online tại SAPP Academy ngay hôm nay!