Khóa học IFRS hình thức Blended Learning

9.500.000đ

TỔNG QUAN

Khóa học CertIFR và DipIFR tại SAPP Academy được tin tưởng và lựa chọn bởi 200+ học viên, trong đó có những học viên là Kế toán trưởng, trưởng phòng Tài chính, trưởng nhóm Kiểm toán,....tại các doanh nghiệp vì:
️🎯 Học tập cùng giảng viên chuyên gia: Các giảng viên khóa học IFRS tại SAPP đều là ACCA Member, có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo các chứng chỉ quốc tế như ACCA, CertIFR, DipIFR.
️🎯 Khóa học đề cao tính thực tế: Tặng Hướng dẫn thực hành chuyển đổi VAS - IFRS để Kế toán, Kiểm toán viên áp dụng ngay vào công việc thực tiễn
️🎯 Đa dạng hình thức học tập, Linh hoạt thời gian: Hai hình thức học tập phù hợp với người đi làm bận rộn, không có nhiều thời gian
Online: Video bài giảng HD trên nền tảng học tập hiện đại LMS
Hybrid: Học viên có thể lựa chọn học online tương tác với giảng viên tại nhà hoặc học trực tiếp tại trung tâm ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
️🎯 Trải nghiệm học tập Online Ưu_Việt trên nền tảng học tập Hiện_Đại :
✅ 10+ tính năng vượt trội như All Notes (Ghi chú), Dictionary (Từ điển chuyên môn), Discussion (Thảo luận), Calculator (Máy tính),...
✅ Bài giảng được chia thành các cấu phần nhỏ giúp học viên gia tăng độ tập trung và có thể lựa chọn các phần kiến thức cần thiết để ưu tiên học trước
️🎯 Chương trình đào tạo Chuẩn Quốc Tế
Chương trình đào tạo và học liệu được xây dựng trên các khung thiết kế giáo dục như UDL, ADDIE, Backward Design,... giúp học viên hiểu sâu, nhớ lâu kiến thức và duy trì động lực học tập.
️🎯 Giảm thiểu tối đa rào cản tiếng Anh
Bài giảng bằng tiếng Việt, phần tóm tắt kiến thức dưới bài giảng cũng được Việt hóa kèm các tài liệu bổ trợ Từ điển IFRS, Bản dịch bộ chuẩn mực IFRS,...giúp học viên giảm bớt các rào cản về ngôn ngữ.
️🎯 Nhiều phản hồi tích cực từ 200+ học viên cả nước

Bắt đầu làm chủ sự nghiệp

ngành Phân tích Đầu tư Tài chính

Cùng khoá học CFA Online tại SAPP Academy ngay hôm nay!